เครื่องปรุง ไข่ 1 ฟอง นม 2 ซีซี เกลือป่น 2 กรัม เนย 5 กรัม พริกไทย 1 กรัม ขนมปังแซนด์วิช 1 แผ่น มะเขือเทศ 3 กรัม วิธีทำ 1. ผสมไข่ นม เกลือ พริกไทย ตีให้เข้ากัน 2. ปิ้งขนมปังพอเหลือง ตัดเป็นวงกลม ใส่จานสำหรับเสิร์ฟ 3. ตั้งกระทะพอร้อน ใส่เนยลงไป แล้วใส่ไข่ที่ผสมไว้ คนพอไข่เริ่มสุก อย่าให้สุกมาก ไข่จะแข็งและแห้ง ยกลงจากเตา 4. ตักไข่วางบนขนมปังที่ปิ้งเตรียมไว้ แต่งหน้าด้วยมะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เสิร์ฟพร้อมไส้กรอกทอด เบคอน และกาแฟร้อนๆ |
Sunday, September 4, 2011
ไข่กวน ( Scramble Eggs )
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment