Sunday, September 4, 2011

ชีสพายผลไม้






ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่)
 โฮลวีต แครกเกอร์                100 กรัม
 ครีมชีส สเปรด ชนิดไลท์       200 กรัม
 น้ำมะนาว                            1 ช้อนชา
 น้ำผึ้ง                                   2 ช้อนโต๊ะ
 กีวี, องุ่น, ข้าวโพด, แก้วมังกร หรือผลไม้อื่นตามชอบ
cheesepie.jpg
วิธีทำ
1. บดแครกเกอร์ ให้ละเอียด เติมน้ำผึ้งลงผสมกับแครกเกอร์คลุกเคล้าให้เข้ากัน อัดลงถ้วยฟอยล์ให้แน่น
2. ผสมครีมชีสกับน้ำมะนาว คนแรงๆจนเข้ากัน ตักใส่ถ้วยที่อัดแครกเกอร์ไว้แล้ว
3. หั่นผลไม้สดวางด้านบน รับประทานทันที หรือแช่เย็นก่อนก็ได้

No comments:

Post a Comment