Thursday, February 23, 2012

ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นเมนูใหม่ ที่ รร. พลาซ่า แอทธินี เมอริเดียน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 15 กุมภาพันธ์ 2555 12:33 น. 
       ใครพิสมัยการกินอาหารญี่ปุ่นบ้าง??? ยกมือขึ้นมื้อนี้จะชวนไปกินอาหารญี่ปุ่นเมนูใหม่ๆ กันที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นอูทาเกะ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมอริเดียน เชิญ มาพบกับความพิเศษใหม่ในวันอาทิตย์กับอาหารญี่ปุ่นเมนูใหม่ อะตะระชิ (Atarachi) ที่ให้เลือกเมนูได้ด้วยตัวเอง จากวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ เนื้อวากิวรสนุ่ม ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์สดๆจากรัฐเมนน์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หอยปีกนก หอยนางรม กุ้งหวาน ตับห่านฝรั่งเศส และอีกมากมาย ให้เลือกปรุงสดใหม่ในรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์เทปันยากิ หรือจะนำมาทำล็อบสเตอร์ซูชิ เพื่อความหลากหลาย ราคา 2,800 บาท (รวมชาเขียว) เวลา 11.30 - 14.30 น. โทร. 0-2650-8800 ต่อ 4337
       แล้วถ้าใครชอบกินหอยชวนมาอร่อยล้ำกับความหลากหลายเมนูหอยนานาชนิด ที่ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ นำ เสนอหลากหลายเมนูที่ปรุงจากหอยหลายชนิด ให้ได้เลือกชิมกัน อาทิ หอยสังข์ผัดซอสปักกิ่ง หอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอ พายเผือกทอดสอดไส้หอยเชลล์ หอยหน่อไม้-ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย กังป๋วยสอดไส้ฟักนึ่งสาหร่ายน้ำแดง และอีกหลากหลายเมนู ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พร้อมสัมผัส ตลอดเดือนก.พ. นี้ โทร.0-2307-8888 ต่อ 1948-49
       และมาอิ่มละมุนอุ่นไอรักกับอาหารชุดมื้อค่ำแสนหวาน ที่ห้องอาหารมาดูซิ เรสตัวรอง บายยูยะ โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ขอ แนะนำดินเนอร์ 3 คอร์ส ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่คัดสรรเมนูอาหารฝรั่งเศสมาให้ได้ลิ้มลองพร้อมคนที่รู้ใจทุกค่ำคืน เริ่มต้นที่อาหารจานออเดิร์ฟ ทูน่าทาร์ทาร์ อาหารจานหลักเมนูอกเป็ดย่างชาเอิร์ลเกรย์ เสิร์ฟพร้อมแอปเปิ้ลเชื่อมคาราเมลและกราแตงมันฝรั่ง ตบท้ายด้วยเค้กชอคโกแลต ตามด้วยชาและกาแฟเกรดเอ ราคา 990 บาท/คน ตลอดเดือนก.พ. นี้ โทร. 0-2615-6400
       แล้วมาต่อกันที่ห้องอาหารไทยริมรญา ริมสระน้ำ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นำ เสนอส้มตำปลาดุกฟูรสแซบ พะแนงไก่ปิ้งไข่เค็ม มัสมั่นรสชาติเด็ดจากฝีมือแม่ครัวรางวัลเหรียญทองยอดเยี่ยมสองสมัย เปิดให้บริการทุกวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น โทร. 0-2216-9555 ต่อ 11515
       จากนั้นมาอร่อยกับเทศกาลอาหารอินโดนีเซีย ที่ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิล์ด เชิญมาสัมผัสกับอาหารอินโดนีเซียนานาชนิดในรูปแบบบุฟเฟต์ ที่เชฟได้พิถีพิถันจัดเตรียมเมนูพิเศษ อาทิ เนื้อตุ๋นน้ำกะทิ ปลาย่างราดด้วยซอสหวานและซอสพริก น่องไก่ราดซอสตะไคร้ สะเต๊ะรวม เนื้อแกะ เนื้อไก่ เนื้อวัว พร้อมน้ำจิ้มสไตล์อินโดนีเซีย ฯลฯ และปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมนูของหวาน กล้วยทอดสไตล์อินโดฯ เยลลี่ถั่ว ในมื้อกลางวัน ตั้งแต่วันที่ 17-27 ก.พ. นี้ โทร. 0-2100-6255
      
       ปิดท้ายมาเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นฮิรากิ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพฯ ชวน มาอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ พบกับพาเหรดอาหารญี่ปุ่นมากมาย อาทิ ซูชิ ซาซิมิ เทมปุระ สลัดสาหร่าย สลักผักญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียม ยากิโซบะ บะหมี่เย็น สุกี้ญี่ปุ่น เทปันยากิ สโตนกริลล์ ซุปมิโซร้อนๆ ไอศกรีมชาเขียวหรือถั่วแดง ขนมหวานนานาชนิด ผลไม้ต่างๆ ราคา 699 บาท++/คน ตั้งแต่ 20-29 ก.พ. นี้ โทร. 0-2366-0505 ต่อ 1470, 1471

No comments:

Post a Comment