Thursday, August 23, 2012

“Jess” เสิร์ฟความสด กับบุฟเฟต์ซีฟู้ดเต็มอิ่ม

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์2 สิงหาคม 2555 17:55 น.

บรรยากาศภายในห้องอาหาร “Jess”
       อิ่มจริง...อิ่มจัง....
      
       ความรู้สึกอิ่มแน่นท้องมากมาย กับอาหารสารพัดอย่างที่อยู่ตรงหน้า เกิดขึ้นกับ “ตระเวนกิน” อีกแล้ว เมื่อในมื้อนี้เราได้เดินทางมาตระเวนกินบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่ ห้องอาหาร “Jess” (เจส) โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
      
       ห้องอาหาร Jess แห่งนี้ได้ถูกปรับโฉมใหม่ เมื่อมาแล้วจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศห้องอาหารที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ดูโปร่งโล่งชวนนั่ง จัดโต๊ะนั่งในมุมสบายๆ และมีมุมเคาน์เตอร์อาหารมากมายให้ได้เลือกอร่อยกัน
มุมอาหารทะเลสดๆ
       สำหรับบุฟเฟต์ซีฟู้ดของที่ห้องอาหาร Jess นี้จะมีบริการเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์และวันเสาร์เท่านั้น ราคา 1,300 บาทต่อคน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจมาก เพราะว่ามีอาหารทะเลสดๆ นำเข้ามาจากต่างประเทศให้ได้ลิ้มลองกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้าก้ามโตนำเข้าจากอเมริกา หอยแมลงภู่ตัวใหญ่นำเข้าจากนิวซีแลนด์ หอยนางรมตัวโตสดๆ นำเข้าจากชิลี กุ้งลายเสือ Rock Lobsterของเมืองไทยเรา
มุมขนมหวานทั้งไทยและฝรั่ง
       และยังมีปูม้านึ่งกับสมุนไพรไทย ซึ่งอาหารทะเลพวกนี้ต้องบอกว่ามีความสดใหม่ กินแล้วเนื้อแน่นหวาน จิ้มกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบเด็ดโดนใจ และก็ยังมีปลากะพงแดง หรือปลากะพงขาว ตัวโตๆ นำมาอบเกลือ ให้ได้ลิ้มรสชาติของเนื้อปลาที่สดหวาน
มุมสลัดและอาหารญี่ปุ่น
       นอกจากมุมซีฟู้ดสดๆ แล้วก็ยังมีมุมเคาน์เตอร์อาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกตักมากินแบบอิ่มไม่อั้นกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารนานาชาติ ที่มีทั้งอาหารไทยรสเด็ด หรืออาหารฝรั่งนานาเมนูจานเด็ดหลากหลายให้ได้ลิ้มรสตามใจ แบบหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปเพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ
อาหารทะเลๆ ชวนกิน
       ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีมุมติ่มซำนึ่งร้อนๆ ให้ได้เลือกมากินกัน มีมุมซุปที่มีซุปเห็ด ซุปถั่วลันเตา หรือซุปข้าวโพดให้ได้ลิ้มรส และยังมีซุปสไตล์ไทยๆ อย่างต้มข่าไก่ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ หรือกระเพาะปลา ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน ให้ได้เลือกมาชิมกันตามใจชอบ
สเต็กเนื้อเซอร์ลอย
       ส่วนถ้าใครชอบกินสเต็กก็มีมุมสเต็ก ที่จะมีเชฟคอยทำสเต็กให้ และมีเนื้อสเต็กให้เลือกอยู่ 2 อย่างคือ สเต็กเนื้อเซอร์ลอยนำเข้าจากออสเตรเลีย และสเต็กปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ และมีน้ำเกรวี่สูตรพิเศษรสชาติดีราดมาบนสเต็ก ซึ่งเนื้อสเต็กเคี้ยวนุ่มหนึบหนับปากมาก ส่วนเนื้อปลาแซลมอนก็นุ่มแน่น แล้วก็ยังมี Baked Virginia Ham นำเข้าจากอเมริกา เนื้อนุ่มๆ หอมอร่อยให้ได้ชิมกัน และมีพาร์มาแฮมนำเข้าจากอิตาลีให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย
สเต็กปลาแซลมอน
       แล้วก็ยังมีมุมอาหารญี่ปุ่น ที่มีซูชิหลากหลายหน้าให้ได้เลือกกินกันตามชอบใจ มุมสลัดที่มีผักสลัดสดๆ และน้ำสลัดนานาชนิดให้เลือกกิน มีมุมของหวานที่มีทั้งเค้ก ขนมไทยๆ ไอศกรีม และผลไม้สดๆ เรียกว่ามีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้ได้เลือกกินกันตามใจชอบแบบไม่อั้น
มุมอาหารนานาชาติ
       ถ้าหากแฟนๆ นักกินคนไหนที่ชื่นชอบกินซีฟู้ดสดๆ และอาหารอื่นๆ แบบไม่อั้น มาที่นี่ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง รวมถึงถ้าหากใครไม่อยากกินบุฟเฟต์ทางห้องอาหาร “Jess” ยังมีอาหาร a la carte จานเด็ดอื่นๆ ให้ได้เลือกสั่งมากินกันอีกมากมาย แบบถูกปากถูกใจนักกินทั้งหลายอย่างแน่นอน
โซนโต๊ะนั่งสบายๆ
       * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
      
       ห้องอาหาร “Jess” (เจส) ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค 9 ถ.ราชปรารภ ประตูน้ำ-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพฯ การเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้ตรงมาที่แยกดินแดง แล้วเลี้ยวขวาเข้าถ.ราชปรารภ จะเห็นรร.เซ็นจูรี่ฯ อยู่ทางซ้ายมือ ห้องอาหารเจสเปิดทุกวัน เวลา 06.00 - 10.30 น. (อาหารเช้า) 11.30 - 14.30 น.(อาหารกลางวันตามสั่ง ) 18.00 - 22.30 น. (อาหารค่ำ และซีฟู้ดบุฟเฟต์มีเฉพาะศุกร์และเสาร์) ถ้ามากินบุฟเฟต์แนะนำว่าควรโทร. มาจองโต๊ะก่อนจะ โทร. 0-2246-7800 ต่อ 4503

No comments:

Post a Comment