| เเค่ตักขึ้นมาก็ชุ่มฉำ่ |
| | ใกล้เข้าสู่วันเเห่งความรัก เข้าทุกที หนุ่มสาวหลายคนทั้งวัยเรียน วัยทำงาน คงมีที่หมายในใจไว้พาคนรักเเละครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเเสดงออกถึงความรักกันต่างๆ นานา ที่จะเเนะนำเป็นสถานที่ ที่อาจจะตอบโจทย์ “วันหวาน” ของท่านด้วย “ความหวาน” จากไอติมผัด Ice Manias ที่แปลกแตกต่างไปจากไอติมที่เราๆ ท่านๆ เคยกินกันอยู่ทุกวัน |
| บรรยากาศภายในร้านสบายๆ |
| | |
| ไอติมผัดพร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง |
| | ที่ร้านไอติมผัด…..คุณสามารถเลือกไอศกรีมได้สองแบบ คือ วานิลลา และโยเกิร์ต พร้อมเลือกผลไม้ได้หลากชนิด รวมทั้งขนมอีกกว่าสิบชนิดได้ตามความต้องการของลูกค้า |
| ผลไม้หลากชนิดไว้ให้ลูกค้าเลือกตามความพอใจ |
| | เมื่อคุณเลือกเสร็จ สาวหน้าใสจะตั้งกระทะความเย็นให้เย็นลบ 30 องศาเซลเซียส นำน้ำไอศกรีมสดที่มีทั้ง วานิลลา เเละโยเกิร์ต พร้อมผลไม้และขนมหลากรสชาติ ใส่ลงในกระทะ จากนั้นก็ผัดไปเรื่อยๆ จนเกาะตัวกันเป็นเนื้อไอศกรีม 1-2 นาที ก็ม้วนขึ้นมาใส่ถ้วย เเละตกเเต่งหน้าตาให้น่ารับประทาน อีกทั้งใครที่อยากลุกขึ้นมาทำเองก็ย่อมได้ ทางร้านพร้อมจะจัดให้ |
| เลือกได้ตามความชอบ |
| | “ลูกชิด” ดวงพร ปานอุรัง เจ้าของร้านคนสวย เคาะกระทะบอกด้วยสีหน้ายิ้มเเย้ม ว่า ทางร้านเน้นความ “เป็นกันเอง” กับลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกทุกอย่างที่จะใส่ลงไปในไอศกรีมผัด ได้ตามต้องการ ทำให้ไอศกรีมของร้านไม่มีเมนูตายตัว เมนูขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก |
| พนักงานสาวสวยบรรจงผัดไอติมให้กลมกล่อม |
| | นอกจากไอติมผัดที่เป็นจุดเด่นของร้านเเล้ว ทางร้านยังมีอาหารเเละเครื่องดื่ม กาแฟสด เเละเบเกอรี่ ไว้ต้อนรับลูกค้าอีกหลากหลายเมนู |
| เพิ่มสีสันให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น |
| | ท่านใดที่ต้องการไปลิ้มลองรสชาติ “ไอติมผัด” ร้านตั้งอยู่ข้างธนาคารกรุงไทย ใกล้ๆ ตลาดท้ายรถนาคา บนถนนวิรัชหงษ์หยก เมืองภูเก็ต เปิดบริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 10.00-22.00 น. ทางร้านย้ำว่า ถ้าเป็นเสาร์ อาทิตย์ ลูกค้าแน่นมาก อาจจะต้องเข้าคิวรอ |
| ลูกค้าเเวะเวียนมาไม่ขาดสาย |
| | |
| ไอซ์มาเนียฮันนี่โท๊สต์ |
| | |
| หอมหวานด้วยนำ้ผึ้งทานพร้อมไอติมผัดอย่างลงตัว |
| | พิเศษสุด……ขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชันเมนู “ไอติมผัด” เริ่มต้นเพียง 39 บาท จนถึง 14 กุมภาพันธ์นี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 089-4972339, 081-8918443 หรือ ผ่านช่องทาง http://www.facebook.com/itimpad |
|
No comments:
Post a Comment