แล้วเราก็ไปจ๊ะเอ๋กับร้านที่มีชื่อเก๋ไก๋ว่า "Cup B" เข้าให้ ซึ่งบรรยากาศของร้านเมื่อมองจากภายนอกเข้าไปดูแล้วมีเสน่ห์เชิญชวนไม่น้อยทีเดียว | |||||
ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่ ก็ไม่น้อยหน้าบรรยากาศ เพราะว่ามีอาหารให้เลือกกินมากมาย ทั้งเมนูจานเดียว อาหารกินเล่นทั้งไทยและฝรั่ง เครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ น้ำผลไม้ รวมไปถึงเค้กโฮมเมดสารพัดอย่าง เอาเท่าที่ "ผู้จัดการตระเวนกิน" ได้ลิ้มรสชาติแล้วอยากให้ลองมาชิมกันก็มี ตับบดสูตรฝรั่งเศส+ขนมปังบาแกตต์ (80 บาท) สั่งมาเป็นเมนูกินเล่นๆ เปิดมื้อ กระตุ้นน้ำย่อย ดูหน้าตาเหมือนขนมปังอบธรรมดาๆ และมีตับบดมาให้ทาขนมปัง แต่ว่าพอได้ลองเอาตับบดที่หอมกลิ่นตับเอามากๆ ทากับขนมปัง ร้อนๆ ส่งเข้าปากเคี้ยวกรุบ กลับสัมผัสได้ถึงรสชาติที่ไม่ธรรมดาเอาเสียเลย เพราะว่าตับบดนั้นละลายซึมเข้ากับเนื้อขนมปัง เคี้ยวกรอบกรุบได้รสชาติของตับแท้ๆ | |||||
แองเจิ้ลแฮร์สตูไก่ (120 บาท) เมนูนี้สั่งมากินอิ่มท้องไม่ใช่ย่อย เป็นแองเจิ้ลแฮร์ ซึ่งเป็นเส้นพาสต้าชนิดหนึ่งลวกสุก แล้วมีสตูไก่แบบไทยๆ น้ำขลุกขลิกราดหน้ามา เวลากินแนะนำว่าให้คลุกเส้นพาสต้ากับสตูไก่ให้เข้ากัน แล้วม้วนเส้นส่งเข้าปาก เส้นเล็กๆ เคี้ยวเด้งเหนียวนุ่มอยู่ในปาก และได้รสชาติของสตูไก่รสเข้มข้นกลมกล่อมเข้ากัน | |||||
นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่ากินอีกเพียบ อาทิ ข้าวแกงกะหรี่ไก่แห้ง (80 บาท) ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด (70 บาท) เครื่องดื่มก็มี น้ำสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น (แก้วละ 60 บาท) กีวีปั่น (70 บาท) และถ้าใครชอบกินเค้ก ที่นี่ก็เอาใจคนรักเค้ก มีเค้กโฮมเมดสารพันให้เลือกสั่งมากินกันอย่างจุใจ อาทิ White Choc Cake (80 บาท) Marble Cheese Cake (80 บาท) Strawberry Tart (90 บาท) และอื่นๆ อีกมากมายหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนให้เลือกกินกันแบบไม่หวั่นไม่ไหว | |||||
|
Friday, January 27, 2012
"Cup B" ร้านนี้ชวนหม่ำ
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment