Saturday, March 31, 2012

สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต

โดย: Nestlé

ส่วนผสม (สำหรับ 10 ที่)
ดาร์กช็อกโกแลตบาร์ 2 แท่งๆ ละ  50  กรัม 
สตรอเบอรี่สด  8-10  ลูก 
ผงไมโล  ช้อนชา 
วิธีการทำ

1. นำดาร์กช็อกโกแลตที่เตรียมไว้ ตุ๋นในหม้อตุ๋นให้ละลายแล้วยกลง

2. จากนั้นนำสตรอเบอรี่มาจุ่มลงในหม้อช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว

3. พักไว้รอเย็น และนำเข้าตู้เย็นให้ช็อกโกแลตที่เคลือบอยู่เซ็ตตัว

4. อาจโรยผงไมโลเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ

5. นำมาใส่กล่อง แพ็คเป็นของขวัญเก๋ๆ ให้คนพิเศษได้เลยค่ะ

No comments:

Post a Comment