อิ่มจัง
Saturday, August 6, 2011
ผัดขนมจีน
ส่วนผสม
ขนมจีน
2 จับ
หมูยอหั่น
1/2 ถ้วย
กุนเชียงหั่น
1/2 ถ้วย
แครอทซอย
1/4 ถ้วย
ต้นหอมหั่นท่อน
1/4 ถ้วย
น้ำมันพืช
1 ช้อนโต๊ะ
ซอสผัด
2 ช้อนโต๊ะ
น้ำพริกเผา
1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
1 ช้อนชา
หมูหยอง
1/2 ถ้วย
พริกไทยเล็กน้อย ผักกาดหอมซอย
วิธีทำ
1. ผัดหมูยอกับกุนเชียงให้เหลือง
2. เติมเส้นขนมจีน และน้ำเล็กน้อย ปรุงรสด้วยซอสผัด น้ำพริกเผา น้ำตาลทรายและพริกไทย ผัดให้เข้ากัน
3. เติมแครอทซอยและต้นหอมหั่นท่อน ผัดให้เข้ากัน จัดใส่จาน
4. โรยด้วยหมูหยอง เสิร์ฟพร้อมผักกาดหอมซอย
No comments:
Post a Comment
‹
›
Home
View web version
No comments:
Post a Comment