เป็ดพะโล้สับ
เป็ดพะโล้สับ (จานละ 120-150 บาท, ตัวละ 240-320 บาท) สับเป็ดใส่จาน แล้วราดด้วยน้ำพะโล้ เสิร์ฟมาพร้อมกับแตงกวาและขิงดอง กินคู่กับพริกน้ำส้มที่ปรุงมาแบบจัดจ้านเข้มข้น
ข้าวหน้าเป็ด
ข้าวหน้าเป็ด (จานละ 30 บาท) มีเนื้อเป็ด เลือดเป็ด และเครื่องในเป็ดใส่มาให้ด้วย จากนั้นก็ราดน้ำพะโล้ เสิร์ฟพร้อมขิงดองและแตงกวา จิ้มพริกน้ำส้มเล็กน้อย ก็ได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของเป็ดที่เนื้อนุ่มแน่น รสชาติกลมกล่อม ไม่มีกลิ่นสาบ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด (ชามละ 25 บาท พิเศษ 30 บาท) ที่มีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ และบะหมี่ ในชามหม้อดินที่จะทำให้คงความร้อนได้นานกว่า โดยจะใส่เนื้อเป็ดสับ เลือด และเครื่องในเป็ดมาอย่างครบครัน
เกาเหลาเป็ด (ชามละ 30 บาท)
อะไหล่เป็ด
อะไหล่เป็ด (จานละ 30 บาท) คือ ปากเป็ด ปีกเป็ด คอเป็ด และขาเป็ด มารวมกันอยู่ในจานเดียว ซึ่งอะไหล่ทั้งหมดนั้นก็ต้มกับเครื่องพะโล้มาพร้อมๆ กับตัวเป็ด ซึ่งออกมาแล้วหอมนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ
ที่ร้าน “เจ๊ติ๋ม เป็ดพะโล้บางคูลัด” ตั้งอยู่ในซอยกันตนา (ซอยโรงพยาบาลบางใหญ่) อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
ร้านเปิดวันเสาร์-วันพฤหัสบดี (หยุดวันศุกร์) เวลา 08.30-15.30 น. โทร. 0-2927-7927, 08-6908-1554
ขอขอบคุณ
ผู้จัดการออนไลน์
"ผ่านมาแวะกิน"
ภุมวารสิริวิบูลย์ค่ะ
No comments:
Post a Comment