| ||
วิธีทำ - ทุบเนื้ออกไก่ด้วยค้อนทุบเนื้อทั้งสองด้าน - ผสมผงหมักไก่กับนมข้นจืดและน้ำมันพืชเข้าด้วยกัน ใส่เนื้ออกไก่ลงหมัก พักไว้ 15 นาที - จี่เนื้ออกไก่ที่หมักไว้จนสุก ตักใส่จาน เตรียมไว้ | ||
| ||
วิธีทำ - ใส่เนยสดชนิดเค็มลงในกระทะพอร้อน ใส่ผักทั้งหมดลงผัดจนสุก ปรุงรสด้วยเกลือป่นและ พริกไทยป่น จึงตักขึ้นเตรียมไว้ | ||
| ||
วิธีทำ - ผสมผงปรุงลาบน้ำตกกับน้ำ ต้นหอม ผักชีฝรั่ง หอมแดงและน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน คนผสมจน เข้ากันดี ตักใส่ถ้วย พร้อมรับประทานคู่กับสเต็กไก่ ผักผัดเนยและมันฝรั่งทอดกรอบ |
Wednesday, May 11, 2011
สเต็กไก่
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment